About Company

Logo và Tên công ty

Digital + Image + Share = DIMAGE SHARE

Tên công ty "Dimage Share Việt Nam" là một từ được tạo ra mang ý nghĩa "chia sẻ (share)" cùng cách kết hợp giữa "Digital" và "Image".

Logo của công ty là quả cầu được mã hóa bằng hình cầu liền mạch và vô hạn, phần màu xanh đậm mang ý nghĩa chia sẻ. Điều này thể hiện sự sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ và hình ảnh của chúng tôi trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Representative Message

Thông điệp từ ban lãnh đạo

Nguyễn Văn Thọ
Tổng giám đốc

Dimage Share Việt Nam là một công ty kỹ thuật giải pháp chuyển đổi số (Digital Solution Company) đã và đang mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ bao gồm:

  • Phát triển hệ thống nghiệp vụ (Integration Service)
  • Cung cấp Product Hệ thống quảng cáo AdTech (Cloud Service)

Hơn 10 năm với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo, đến nay hệ thống quảng cáo của công ty đang đứng đầu về số lượng khách hàng doanh nghiệp sử dụng tại Nhật Bản.

Với phương châm “Chân thành lắng nghe, nhận lại tin yêu”, chúng tôi định hướng phát triển theo hướng tăng về chất lượng, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và cán bộ nhân viên công ty, nhằm đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và môi trường tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

Bởi chúng tôi tâm niệm rằng lắng nghe thấu hiểu nguyện vọng của chách hàng là nền tảng vững chắc để đưa ra những giải pháp tối ưu và những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Đó là cơ sở cho sự thành công của khách hàng và cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Hiện nay, công ty định hướng tập trung đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực ở Việt Nam và đồng thời chú trọng đến việc nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới.
Chúng tôi hướng tới là đối tác đầu tiên khách hàng nghĩ tới khi có nhu cầu về các giải pháp chuyển đổi số (DX).

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, Dimage Share Group luôn coi trọng việc tạo ra giá trị cam kết cho sự phát triển và thành công của business của khách hàng, với thế mạnh về công nghệ và khả năng đưa ra các đề xuất và hiện thực hóa trên phương diện của khách hàng.
Hiện tại, chúng tôi chủ trương là một “Công ty giải pháp kỹ thuật số - Digital Solution Company” hỗ trợ đổi mới quản lý / sáng tạo kinh doanh thông qua DX và cung cấp "Dịch vụ tích hợp – Integration Service" và "Dịch vụ đám mây – Cloud Service" dưới dạng kinh doanh giải pháp kỹ thuật số.
DIMAGE SHARE VIỆT NAM được thành lập năm 2017 với vai trò là trung tâm phát triển cốt lõi của Dimage Share Group.
Đây là một tập thể chuyên nghiệp có năng lực kỹ thuật cao, bao gồm chủ yếu là sinh viên tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội.
Với việc hợp tác chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản trong cùng một group, chúng tôi muốn tiếp tục là đối tác đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới, có thể trao đổi đề xuất với khách hàng.
Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cố gắng để tạo ra và chia sẻ giá trị mới cho khách hàng.

Shin Ohuchi - Chủ tịch Dimage Share Japan
Information

Thông tin công ty

DIMAGE SHARE VIỆT NAM

Tên doanh nghiệp: Dimage Share Viet Nam Co.,Ltd

Thành lập: 18/08/2017

Số lượng nhân sự: 30

Vốn điều lệ: 597,000,000 VNĐ

Người đại diện: TGĐ Nguyễn Văn Thọ

Trụ sở: Tầng 11, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

DIMAGE SHARE JAPAN

Tên doanh nghiệp: Dimage Share Inc.

Thành lập: 08/09/1999

Số lượng nhân sự: 97 (Group 128)

Vốn điều lệ: 64,800,000 Yên

Người đại diện: Chủ tịch Shin Ohuchi

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Kyohankudan, 1-5-10 Iidabashi, Chiyoda-ku, Tokyo 102-0072, Japan

Business Philosophy

Triết lý kinh doanh

Chân thành lắng nghe, nhận lại tin yêu
Cùng nhau tạo ra những điều tuyệt vời cho xã hội

Company Office

Văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc mới, hiện đại, phát huy tính sáng tạo.