Về lĩnh vực Cloud Service Dimage Share Việt Nam cung cấp 2 product là admage và caravas

Hệ thống đã cloud hóa với các chức năng Phân phối/Tracking/Vận hành trong lĩnh vực quảng cáo trên internet.

[admage®] là một hệ thống package đã cloud hóa được trang bị đầy đủ các chức năng phân phối, đo lường và vận hành cần thiết cho hoạt động kinh doanh quảng cáo affiliate. admage® ra đời để tham gia vào việc phát triển các hệ thống quảng cáo khác nhau, bắt đầu bằng quảng cáo affiliate từ những ngày đầu tiên của quảng cáo Web, và để cung cấp cho nhiều công ty hơn những kiến thức mà chúng tôi đã tích lũy được trong hơn 10 năm. Ngoài việc cài đặt nhanh chóng và giá cả hợp lý vì là loại hình cloud, do toàn bộ đều được phát triển nội bộ nên nó còn có đặc trưng là có thể tùy chỉnh linh hoạt. admage® được rất nhiều các đại lý quảng cáo, các công ty sở hữu các media lớn, các chủ quảng cáo, tập trung vào các công ty ASP affiliate tin tưởng sử dụng.

Công việc của các kỹ sư là làm gì ?

Tại DSVN các kỹ sư sẽ được làm việc với hệ thống quảng cáo lớn tại Nhật Bản. Cũng như có thêm các kiến thức và kỹ thuật về AdTech. Các kỹ sư sẽ đảm nhiệm công việc chính là customize gói Enterprise cho các nghiệp vụ khác nhau tùy theo mô hình business quảng cáo của khách hàng. Có rất nhiều công việc khác nhau từ việc lên Phương án đề xuất, Phân tích yêu cầu, Thiết kế, Coding cũng như Deploy và Vận hành một hệ thống chuyên biệt.

Affiliate ASP

Tăng doanh thu cho đại lý quảng cáo

Tăng lợi nhuận cho Media


Tool Content Marketing nhằm tối ưu hóa và thu thập khách hang bằng recommend/phân tích sử dụng AI

[caravas] là một công cụ đề xuất nội dung (content recommend tool), hỗ trợ cho chính sách "sau khi thu hút khách hàng " cần thiết để marketing nội dung thành công. Kết nối giữa việc “sau khi thu hút khách hàng” với doanh thu, tăng giá trị cho media là chính sách content marketing bắt đầu từ việc tạo ra các bài viết hấp dẫn để “thu hút khách hàng”. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng là để những khách hàng đã thu hút được thực hiện việc chuyển đổi (conversion). caravas là công cụ đề xuất nội dung tập trung vào “flow sau khi thu hút khách hàng” để đưa các chính sách content marketing để đạt đến conversion.

Công việc của các kỹ sư là làm gì ?

Trên hệ thống caravas, Dimage Share luôn tạo cơ hội để bạn có thể làm các công việc như: Phân tích thiết kế, Dev FrontEnd với các màn hình quản lý, các tag javacript để thu thập thông tin từ enduser, Dev Backend với Java & Python & PHP, Dev API, Làm việc với dữ liệu lớn, AI, Athena, Google Big Query, phân tích ngôn ngữ tự nhiên.

Thực hiện đơn giản chỉ bằng cách điền vào tag
Chỉ bằng cách đặt tag đã được phát hành từ màn hình quản lý vào source của Website là có thể thực hiện recommend đơn giản. Cũng đối ứng ở cả Google Tag Manager.

Thiết kế với mức độ tùy biến cao
Tất cả giao diện của hiển thị recommend đều có thể customize và bạn có thể tùy ý điều chỉnh nó cho phù hợp với trang web hoặc biểu hiện theo cách của riêng bạn. Tất nhiên, chúng tôi cũng chuẩn bị cả những template cài sẵn

PDCA để phân tích + cải tiến nội dung site
Không chỉ recommend mà nó còn có chức năng phân tích để đo site performance. Bạn có thể sử dụng report theo content và heat map… để nắm được những hiệu quả đạt conversion của từng content.