お知らせ詳細お知らせ詳細

DIMAGE SHARE chúng tôi cung cấp nền tảng các dịch vụ quảng cáo ở thị trường châu Á
〜Với việc mở văn phòng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tăng cường phát triển và mở rộng dịch vụ hơn nữa〜

Ngày 21 tháng 6 năm 2016
Công ty cổ phần Dimage Share


Công ty cổ phần Dimage Share (Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản, Tổng Giám đốc: Ohuchi Shin) cung cấp nền tảng dịch vụ quảng cáo online. Hiện tại chúng tôi đã có văn phòng tại Hà Nội, Việt Nam.
Với kế hoạch trong thời gian tới sẽ tuyển dụng 30 nhân viên kỹ thuật, cùng với việc liên tục phát triển và hoàn thiện các tính năng mới cho sản phẩm, chúng tôi đã có rất nhiều sản phẩm tại thị trường Nhật Bản và hỗ trợ các công ty đang phát triển về dịch vụ quảng cáo tại châu Á.


■Thành lập văn phòng tại Việt Nam

Năm 2011, chúng tôi là công ty Nhật Bản đầu tiên mở phòng nghiên cứu điện thoại thông minh tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Từ đó, chúng tôi luôn giữ quan hệ thân thiết với nhà trường, hàng năm tổ chức Ngày hội tuyển dụng các bạn sinh viên sẽ sang Nhật làm việc. Hiện tại, những nhân viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản đã về nước với mục tiêu phát triền công ty tại Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu đó, trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam.


■Việt Nam và lợi ích
―Tiềm năng dịch vụ quảng cáo online tại Việt Nam cũng như châu Á

Môi trường kinh doanh ở Việt Nam có nhiều lợi thế trong việc phát triển offshore và chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi mong sẽ mang đến nhiều lợi ích cho dịch vụ quảng cáo online tại Việt Nam.

■Những dịch vụ của Diamage Share

・Phát triển nền tảng dịch vụ quảng cáo Admage
・Kinh doanh sử dụng điện toán đám mây
・Nghiên cứu hợp tác sản phẩm mới
・Kinh doanh quảng cáo qua điện thoại thông minh
・Kinh doanh phát triển hệ thống

■Hướng phát triển trong tiếp theo

Với tư cách là nhà cung cấp nền tảng dịch vụ quảng cáo online Admage, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với hơn 50 công ty.
Từ những cải tiến và tùy chỉnh để phù hợp với từng khách hàng nhằm tạo ra lợi nhuận cao nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tại cả thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam
Cùng với việc mở văn phòng ở Việt Nam, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật và mở rộng phát triển các giải pháp dịch vụ quảng cáo mạng tại châu Á.

■ TÓM LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên giao dịch :  Công ty Dimage Share Inc.
Người đại diện :  Ohuchi Shin
Địa chỉ công ty :  102-0072 Tầng 6 tòa nhà Kyohankudan 1-5-10 Iida, Chiyoda, Tokyo.
Ngây thành lập :  Tháng 9 năm 1999
Lĩnh vực hoạt động :  LĨNH VỰC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG
LĨNH VỰC DIGITAL MARKETING
LĨNH VỰC MỞ
Số vốn :  55,800,000 yên
URL :  http://www.dimage.co.jp/

 Copyright(C) Dimage Share Inc. All Rights Reserved.