お知らせ詳細お知らせ詳細

Tool thống kê App [AppTizer] đổi thành [admage for App]
〜Chương trình 3 tháng sử dụng miễn phí〜

Ngày 19 tháng 4 năm 2016
Công ty Dimage Share Inc.


Công ty Dimage Share Inc. (trụ sở tại Chiyoda, Tokyo, đại diện hội đồng quản trị kiêm giám đốc: Ofuchi Shin) xin thông báo về việc chuyển đổi "AppTizer", là tool thống kê hiệu quả quảng cáo của App Smartphone, thành "admage for App" vào ngày 19 tháng 4 năm 2016
Cùng với thay đổi này, "admage for App" sẽ thực hiện chương trình miễn phí sử dụng trong 3 tháng. Chương trình được thực hiện đến ngày 31 tháng 5.


Website giới thiệu admage for App:http://apptizer.jp/

Mỗi công ty lại triển khai một công cụ đo đạc quảng cáo khác nhau, nhưng “AppTizer” dưới hình thức SDK hoàn toàn do chính công ty xây dựng đã có 500 app sử dụng, được khách hàng sử dụng dưới dạng là một tool đo đạc hiệu quả quảng cáo dễ sử dụng cho người đảm nhiệm công việc vận hành quảng cáo/app.
Bằng cách liên kết với nền tảng quảng cáo “admage” cũng do chính công ty xây dựng và phát triển, SDK “admage for App” sẽ tiếp tục triển khai với số lượng App lớn hơn, tiếp tục làm vừa lòng khách hàng sử dụng.

■Nội dung chương trình 3 tháng miễn phí

<Thời gian>
Từ ngày 1 tháng 4 năm 2016 đến ngày 31 tháng 5 năm 2016

<Nội dung chương trình>
・Miễn phí mở tài khoản (10000 yên) với khách hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ trong thời gian thực hiện chương trình
・Mỗi app được miễn phí sử dụng dịch vụ cho tới khi đạt một lượng truy cập nhất định(giá trị tương đương khoảng 8000 yên phí sử dụng dịch vụ) trong vòng 3 tháng.
・Mỗi tài khoản có thể đăng ký nhiều App.
※Các công ty đã sử dụng “AppTizer” trong quá khứ không nằm trong danh sách đối tượng của chương trình.

■『admage for App』là gì

『admage for App』là công cụ quản lý quảng cáo được trang bị các chức năng đo đạc quảng cáo cần thiết cho việc lợi nhuận hóa các ứng dụng trên điện thoại thông minh.
Không chỉ giới hạn trong phạm vi đại lý chi nhánh, chỉ với 1 SDK, công cụ đã có thể quản lý tất cả đo đạc hiệu quả lẫn quản lý các dòng tiền chảy vào từ ASP, từ đó người sử dụng có thể điều khiển, vận hành hiệu quả việc quảng cáo một cách hợp lý
Công cụ không chỉ đo đạc tiền vào của quảng cáo, mà các chức năng phân tích ứng dụng, chẳng hạn như số tiền thanh toán trong ứng dụng, hay tỉ lệ sử dụng trong thời gian dài, cũng được trang bị, vì vậy chỉ cần mua một SDK là người dùng đã có thể quản lý từ dòng tiền chảy vào từ ứng dụng, cho đến cả dòng lưu hành tiền tệ.

■ TÓM LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên giao dịch :  Công ty Dimage Share Inc.
Người đại diện :  Ohuchi Shin
Địa chỉ công ty :  102-0072 Tầng 6 tòa nhà Kyohankudan 1-5-10 Iida, Chiyoda, Tokyo.
Ngây thành lập :  Tháng 9 năm 1999
Lĩnh vực hoạt động :  LĨNH VỰC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG
LĨNH VỰC DIGITAL MARKETING
LĨNH VỰC MỞ
Số vốn :  55,800,000 yên
URL :  http://www.dimage.co.jp/

 Copyright(C) Dimage Share Inc. All Rights Reserved.