お知らせ詳細お知らせ詳細

Quảng cáo Native trong App ~ Người dùng sẽ xem quảng cáo tự nhiên hơn như một phần nội dung

Ngày 25 tháng 1 năm 2016
Công ty Dimage Share Inc.


Công ti cổ phần Dimage Share (trụ sở tại Chiyoda, Tokyo, đại diện hội đồng quản trị kiêm giám đốc: Ohuchi Shin)chính thức bắt đầu cung cấp hệ thống phân phối quảng cáo tự nhiên bên trong app.


■Bối cảnh

 • Thị trường quảng cáo tự nhiên trên smartphone dự tính sẽ đạt mốc 35 tỉ vào năm 2017. Thêm vào đó, ta cũng biết rằng bằng cách cho quảng cáo trở thành một phần của nội dung, các quảng cáo tự nhiên mang ý nghĩa tương tự với nội dung sẽ mang tới hiệu quả thương hiệu cao hơn, cũng như dẫn dắt người dùng thực hiện các thao tác với quảng cáo nhiều hơn.
  Hòa chung với sự mở rộng của thị trường, chúng tôi đã chính thức bắt đầu cung cấp một hệ thống mới, với chức năng phân phối quảng cáo tự nhiên trong app. Hệ thống phân phối quảng cáo mà chúng tôi cung cấp lần này có thể thực hiện phân phối quảng cáo tự nhiên trên màn hình ứng dụng. Phía ứng dụng có thể tự do tạo layout, nhờ vậy việc phân phối quảng cáo bên trong ứng dụng cũng có thể thực hiện một cách đa dạng hơn.

■Đặc trưng của hệ thống cung cấp quảng cáo tự nhiên

 • SDK dành cho app iOS・Android
 • Nội dung văn bản cũng như video, phía app có thể tự do thiết kế link URL.
  Thêm vào đó, bằng cách sử dụng SDK, người dùng có thể tập trung lại các thông tin không thể lấy được trong môi trường ứng dụng thành dữ liệu, sử dụng trong việc phân tích, tối ưu hóa phân phối.

 • Tự động tối ưu hóa tỉ lệ phân phối quảng cáo
 • Khách hàng có thê thực hiện tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo dựa theo số lần xuất hiệu quảng cáo, số lượt click, số kết quả cũng như số lợi nhuận, đẩy hiệu năng của công việc phân phối quảng cáo lên.


■Tóm tắt về công nghệ quảng cáo mà Dimage Share sở hữu

 • <Đặc điểm nổi bật>
 • Công ty chúng tôi ngay cả trong lĩnh vực tích hợp hệ thống vẫn đặc biệt sở hữu những công nghệ quảng cáo với sự chuyên hóa cao, và đã có kinh nghiệm 10 năm trong xây dựng các hệ thống cung cấp quảng cáo và đo đạc hiệu năng quảng cáo trên môi trường Internet. Thêm vào đó, chúng tôi sở hữu gói hệ thống tích hợp hỗ trợ quảng cáo trên Internet ADMAGE, cùng với những hiểu biết về công nghệ quảng cáo của mình, là những gì mà công ty chúng tôi đã, và đang mang tới cho khách hàng của mình.

 • <Website của ADMAGE>
 • http://admage.jp/

 • <Sản phẩm đã làm>
 • Tính cả cài đặt hệ thống dưới dạng gói package lẫn phát triển hệ thống quảng cáo mới hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, tổng cộng đã có hơn 50 doanh nghiệp đã cài đặt hệ thống của chúng tôi.


■TÓM LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên giao dịch : Công ty Dimage Share Inc.
Người đại diện : Ohuchi Shin
Địa chỉ công ty : 102-0072 Tầng 6 tòa nhà Kyohankudan 1-5-10 Iida, Chiyoda, Tokyo.
Ngây thành lập : Tháng 9 năm 1999
Lĩnh vực hoạt động : LĨNH VỰC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG
LĨNH VỰC DIGITAL MARKETING
LĨNH VỰC MỞ
Số vốn : 55,800,000 yên
URL : http://www.dimage.co.jp/

 Copyright(C) Dimage Share Inc. All Rights Reserved.