お知らせ詳細お知らせ詳細


Hợp tác giữa Dimage Share và Công ty CyberQuest
Hỗ trợ về kỹ thuật trong lĩnh vực quảng cáo trên thiết bị Smartphone ở cả nền tảng Web và App

Ngày 17 tháng 3 năm 2015
Công ty Dimage Share Inc.


Công ty Dimage Share Inc. (trụ sở tại Chiyoda - Tokyo, đại diện hội đồng quản trị kiêm giám đốc: Ohuchi Shin, sẽ được gọi bằng tên “Dimage Share” trong phần còn lại) phát biểu vào ngày 17 tháng 3 năm 2015 về việc hỗ trợ kĩ thuật về mặt công nghệ quảng cáo trong dịch vụ mới “AndC” được cung cấp bởi công ty cổ phần CyberQuest.

Công nghệ quảng cáo Dimage Share
http://www.dimage.co.ad_technology.html


Thiết kế framework dành cho quảng cáo ・ Tự do customize(điều chỉnh) thời điểm /tần suất xuất hiện quảng cáo

 • • AndC là một mạng lưới quảng cáo dạng CPC (cost per click) hướng tới điện thoại thông minh. Đối với thị trường quảng cáo trên điện thoại thông minh, so với quảng cáo banner và quảng cáo icon thông thường, quảng cáo chiếm toàn màn hình có số lượng thông tin hấp dẫn khách hàng lớn hơn, hiệu quả trên chi phí mang lại cho chủ quảng cáo cũng cao, lợi nhuận mà chủ phương tiện truyền thông đạt được cũng lớn. Để có thể tạo mới được một hệ thống phân phối quảng cáo phù hợp với các quảng cáo toàn màn hình, cũng như mang tới lợi nhuận cao hơn nữa cho các phương tiện truyền thông, Dimage Share, với thành tích phong phú trong lĩnh vực phát triển công nghệ quảng cáo dành cho điện thoại thông minh, đã cung cấp hệ thống AndC cho CyberQuest. Hệ thống sẽ được đưa ra thị trường vào ngày 1 tháng 4 năm 2015


Liên kết với công cụ tracking CATS

 • • AndC có thể liên kết dữ liệu với công cụ tracking CATS đã bắt đầu được công ty chúng tôi cung cấp từ tháng 4 năm 2014, vừa là mạng lưới quảng cáo CPC, vừa có thể thực hiện một số tính toán chuyển đổi. Nhờ vậy, có thể quản lý CPA của mỗi quảng cáo bằng AndC, lại vừa có thể hỗ trợ các chủ quảng cáo về mặt PDCA trong quản lý các quảng cáo của mình.


Tóm tắt về công nghệ quảng cáo mà Dimage Share sở hữu

 • <Đặc điểm nổi bật>
  Công ty chúng tôi ngay cả trong lĩnh vực tích hợp hệ thống vẫn đặc biệt sở hữu những công nghệ quảng cáo với sự chuyên hóa cao, và đã có kinh nghiệm 10 năm trong xây dựng các hệ thống cung cấp quảng cáo và đo đạc hiệu năng quảng cáo trên môi trường Internet. Thêm vào đó, chúng tôi sở hữu gói hệ thống tích hợp hỗ trợ quảng cáo trên Internet ADMAGE, cùng với những hiểu biết về công nghệ quảng cáo của mình, là những gì mà công ty chúng tôi đã, và đang mang tới cho khách hàng của mình.
 • 「Website của ADMAGE 」
 •  http://admage.jp/

 • <Kết quả thực tế>
 • Tính cả cài đặt hệ thống dưới dạng gói package lẫn phát triển hệ thống quảng cáo mới hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, tổng cộng đã có hơn 50 doanh nghiệp đã cài đặt hệ thống của chúng tôi.


■ TÓM LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên giao dịch : Công ty Dimage Share Inc.
Người đại diện : Ohuchi Shin
Địa chỉ công ty : 102-0072 Tầng 6 tòa nhà Kyohankudan 1-5-10 Iida, Chiyoda, Tokyo.
Ngây thành lập : Tháng 9 năm 1999
Lĩnh vực hoạt động : LĨNH VỰC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG
LĨNH VỰC DIGITAL MARKETING
LĨNH VỰC MỞ
Số vốn : 55,800,000 yên
URL : http://www.dimage.co.jp/