お知らせ詳細お知らせ詳細


Hợp tác giữa Dimage Share và Công ty Lockon
Nâng cao kỹ thuật trong lĩnh vực quảng cáo trên thiết bị Smartphone ở cả nền tảng Web và App

Ngày 3 tháng 3 năm 2015
Công ty Dimage Share Inc.


Công ty Dimage Share Inc. (trụ sở tại Chiyoda - Tokyo, đại diện hội đồng quản trị kiêm giám đốc: Ohuchi Shin, sẽ được gọi bằng tên “Dimage Share” trong phần còn lại) phát biểu vào ngày 3 tháng 3 năm 2015 về việc đã hợp tác kĩ thuật về mảng công nghệ quảng cáo liên quan tới dịch vụ mới “AppEbis” được cung cấp bởi công ty cổ phần LOCKON (trụ sở tại Shibei, Osaka, đại diện hội đồng quản trị kiêm giám đốc: Iwata Susumu, sẽ được gọi bằng tên “LOCKON” trong phần còn lại).

Công nghệ quảng cáo Dimage Share
http://www.dimage.co.ad_technology.html


Bối cảnh ra đời của sản phẩm

 • • Thị trường thiết bị di động càng ngày càng được mở rộng, kéo theo nó là sự mở rộng của thị trường Native App (ứng dụng gốc), tuy nhiên mặt khác, về mặt quảng cáo của doanh nghiệp, việc xuất hiện thêm một kênh mới ngoài Web là Native App dẫn tới hiện trạng là việc tính toán hiệu quả quảng cáo trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

  • Từ trong bối cảnh như vậy, nhu cầu cần thực hiện các phép đo đạc hiệu quả đến từ Native App một cách chính xác tăng lên, Dimage Share, với nhiều thành quả thực tế đã đạt được trong phát triển công nghệ quảng cáo dành cho điện thoại thông minh, đã cho ra lò một công nghệ mới cho LOCKON, tên là “AppEbis”

Tóm tắt về công nghệ quảng cáo mà Dimage Share sở hữu

 • <Đặc điểm nổi bật>
  Công ty chúng tôi ngay cả trong lĩnh vực tích hợp hệ thống vẫn đặc biệt sở hữu những công nghệ quảng cáo với sự chuyên hóa cao, và đã có kinh nghiệm 10 năm trong xây dựng các hệ thống cung cấp quảng cáo và đo đạc hiệu năng quảng cáo trên môi trường Internet. Thêm vào đó, chúng tôi sở hữu gói hệ thống tích hợp hỗ trợ quảng cáo trên Internet ADMAGE, cùng với những hiểu biết về công nghệ quảng cáo của mình, là những gì mà công ty chúng tôi đã, và đang mang tới cho khách hàng của mình.

 • <Kết quả thực tế>
  Tính cả cài đặt hệ thống dưới dạng gói package lẫn phát triển hệ thống quảng cáo mới hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, tổng cộng đã có hơn 50 doanh nghiệp đã cài đặt hệ thống của chúng tôi


■ TÓM LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên giao dịch : Công ty Dimage Share Inc.
Người đại diện : Ohuchi Shin
Địa chỉ công ty : 102-0072 Tầng 6 tòa nhà Kyohankudan 1-5-10 Iida, Chiyoda, Tokyo.
Ngây thành lập : Tháng 9 năm 1999
Lĩnh vực hoạt động : LĨNH VỰC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG
LĨNH VỰC DIGITAL MARKETING
LĨNH VỰC MỞ
Số vốn : 55,800,000 yên
URL : http://www.dimage.co.jp/